Trung tâm tư vấn tuyển sinh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ NTT

Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE), thuộc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, được thành lập vào năm 2008 nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tiếp cận nền giáo dục chuẩn Quốc tế cho SV Việt Nam.
NIIE tự hào là Viện Đào tạo Quốc Tế đầu tiên tại Việt Nam được công nhận kiểm định chính thức bởi Tổ chức (ASIC) từ năm 2013. ĐH Coventry là đối tác chiến lược của NIIE trong việc chuyển giao các chương trình đào tạo chất lượng cao cho chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, Tài chính Kế toán Quốc tế và Quản trị khách sạn. ĐH Coventry được xếp hạng thứ 15 trên toàn Vương Quốc Anh và ba năm liên tiếp đạt danh hiệu “ĐH hiện đại của năm”. SV NIIE sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng do ĐH Coventry cấp.

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐH COVENTRY

Điều kiện tuyển sinh
-    Tốt nghiệp THPT;
-    IELTS đầu vào đạt 4.5 (hoặc tương đương);
Nếu chưa có chứng chỉ Tiếng Anh, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp và đăng ký học Tiếng Anh nâng cao tại Viện. Chương trình Tiếng Anh tại NIIE đã được kiểm duyệt bởi Trường Đại học Coventry, Anh Quốc.
 
CỬ NHÂN KINH DOANH QUỐC TẾ

Cơ hội việc làm
-    Chuyên viên đối ngoại
-    Chuyên viên xuất nhập khẩu
-    Chuyên viên xúc tiến thương mại
-    Chuyên viên quản trị kinh doanh quốc tế
-    Chuyên viên hoạch định tài chính quốc tế
-    Chuyên viên tư vấn đầu tư quốc tế

CỬ NHÂN KẾ TOÁN TÀI CHÍNH QUỐC TẾ

Cơ hội việc làm
-    Chuyên viên tín dụng
-    Chuyên viên phân tích tài chính
-    Chuyên viên kế toán
-    Chuyên viên kiểm toán
-    Chuyên viên kinh doanh
-    Chuyên viên tư vấn thuế
-    Chuyên viên định giá tài sản
-    Chuyên viên môi giới chứng khoán
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Cơ hội việc làm
-    Quản lý các bộ phận thuộc Nhà hàng – Khách sạn – Resort – Du thuyền…
-    Điều hành và tổ chức sự kiện
-    Thiết kế và điều phối tours
-    Dịch vụ chăm sóc khách hàng
-    Quản lý nhân sự
-    Kinh doanh nhà hàng, khách sạn…
 

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CHUẨN QUỐC TẾ

Viện Đào tạo quốc Tế NTT (NIIE) phát triển chương trình chuẩn Quốc tế với 4 chuyên ngành thuộc khối Kinh tế và 4 chuyên ngành thuộc khối Kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong xu thế xã hội ngày càng hội nhập sâu rộng.
Ưu điểm của chương trình là nâng cao chất lượng đào tạo, thu hẹp khoảng cách với các chương trình đào tạo nước ngoài nhưng vẫn bám sát chương trình khung của Bộ GD-ĐT, tích hợp giảng dạy bằng Tiếng Anh bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, chú trọng trang bị các kỹ năng mềm và các hoạt động ngoại khóa, tham quan thực tế doanh nghiệp, đồng thời gắn kết các cơ hội du học, nhận bằng của các trường đại học đối tác trên thế giới.

Với mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức giáo dục, các trường đại học uy tín tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan..., sinh viên NIIE có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến chuẩn quốc tế:
•    Học 4 năm lấy bằng của Đại học Nguyễn Tất Thành
•    Hoặc kết thúc năm học thứ 3, chuyển tiếp năm cuối theo chương trình của trường đối tác, lấy bằng Cử nhân của Đại học Coventry, Birmingham City, Arkansas, Western Michigan, Meiho...
 Điều kiện tuyển sinh
-    Tốt nghiệp THPT;
-    Xét tuyển dựa trên hai phương thức:
+ Phương thức 1: Xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia dựa trên điểm trung bình cộng 3 môn thi thuộc tổ hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng tối thiểu theo quy định của Bộ GD-ĐT;
+ Phương thức 2: Xét điểm trung bình chung của các môn học trong năm học lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển, ngưỡng điểm tối thiểu xét tuyển từ 6.0 trở lên.

KHỐI NGÀNH KINH TẾ

1. QUẢN TRỊ KINH DOANH
(Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế)

2. KẾ TOÁN
(Chuyên ngành Kế toán Tài chính Quốc tế)

3. LUẬT KINH TẾ

4. QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

 KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT

1. CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ

2. CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
(Chuyên ngành Khoa học Dịch vụ CNTT)

3. CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

4. KỸ THUẬT ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
 

 


 

Người đăng:
Ngày đăng: 28-4-2017

CÁC TIN KHÁC

Giới thiệu NTT

NTTU : Trường đại học Nguyễn Tất Thành được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm thành phố Hồ chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm cạnh bờ sông Sài Gòn lộng gió. Từ trên sân thượng tòa nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, là dòng sông Sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Là một trường ứng dụng thực hành, đào tạo đa nghề, đa bậc học, trải qua 17 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc với 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Âm nhạc và Hội họa. Đi lên từ doanh nghiệp,chương trình đào tạo của trường đã bám sát thực tế của doanh nghiệp, trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội thừa nhận. Trường hiện có 8 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư ngày càng khang trang hiện đại, 100% phòng học được lắp máy lạnh, bàn ghế khang trang vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, hệ thống thư viện đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để sinh viên học thực hành. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa gia đình.

Tại sao bạn nên chọn NTT

1. Đào tạo gắn với việc làm, trải nghiệm thực tế phát triển toàn diện kỹ năng: Sinh viên theo học tại NTTU sẽ yên tâm với bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trãi nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp sẵn sàng hòa nhập công việc sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện: Với mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết: Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

4. Học phí ổn định trong suốt khóa học và có nhiều học bổng giá trị: Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều lĩnh vực và được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước thông qua sự đánh giá, phản biện của người học, người dạy, doanh nghiệp, cựu sinh viên và phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên chỉ đóng mức học phí trung bình và được cam kết luôn ổn định trong toàn khóa học có thể thấy giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với học phí. Nhà trường còn luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, sinh viên có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể dục thể thao như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

5. Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế 3 sao: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong 3 trường ở Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 6261 9423 - 3941 5436 Fax: 028 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn