LÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

<> Sinh viên NIIE sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do Đại học Coventry, Anh Quốc cấp. Đây chính là “tấm hộ chiếu toàn cầu” giúp các bạn tự tin bước ra thế giới. <> Săn ngay học bổng tài năng

<> CỬ NHÂN ĐẠI HỌC COVENTRY

Cử nhân Đại học Coventry là chương trình liên kết giữa Đại học Coventry, UK và Viện Đào tạo Quốc Tế NTT (NIIE) đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh Quốc Tế, Tài chính Kế Toán Quốc Tế và Quản trị Khách sạn.

Đại học Coventry được xếp hạng 15 các trường đại học tốt nhất trên toàn nước Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide 2016 và ba năm liên tiếp đạt danh hiệu “Đại học hiện đại của năm” do tạp chí Times and Sunday Times Good University Guide bình chọn.

Ưu điểm vượt trội của chương trình Cử nhân Coventry là giáo trình được chuyển giao bởi trường đối tác liên kết, giảng dạy 100% Tiếng Anh, chú trọng áp dụng mô hình đào tạo gắn kết chặt chẽ với thực tiễn qua các bài thực hành, các chuyến tham quan kiến tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua đó, sinh viên sớm tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, khám phá tiềm năng của bản thân và tạo dựng các mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai.

Sinh viên NIIE sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do Đại học Coventry, Anh Quốc cấp. Đây chính là “tấm hộ chiếu toàn cầu” giúp các bạn tự tin bước ra thế giới.

> CÁC CHƯƠNG TRÌNH:

 

1. Cử nhân Kinh doanh Quốc tế

Bằng cấp: Bằng BTEC HND của Pearson và cử nhân Kinh doanh quốc tế của Đại học Coventry, Anh Quốc

Thời gian: 3,5 năm

Giai đoạn 1 (2,5 năm): Kết thúc giai đoạn 1, sinh viên nhận bằng cao đẳng (BTEC HND) của tổ chức giáo dục Pearson, Anh Quốc. Sau đó, sinh viên có thể lựa chọn:

 1. Tìm kiếm việc làm: Văn bằng của Pearson được công nhận toàn cầu, được các nhà tuyển dụng ưu tiên tuyển dụng.
 2. Du học năm cuối và lấy bằng cử nhân tại các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Úc, Singapore
 3. Học tiếp giai đoạn 2 tại NIIE để lấy bằng cử nhân của Đại học Coventry, Anh Quốc.
 4. Giai đoạn 2: Kết thúc giai đoạn 2, sinh viên sẽ nhận bằng Cử nhân Khoa học xã hội (danh dự) ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Đại học Coventry, Anh Quốc. Bằng này có giá trị quốc tế và được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam.

  Hình thức: Học toàn thời gian

  Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT

  Cấu trúc chương trình:

  Tại sao nên chọn chương trình này?

  Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế tại NIIE mang đến cho sinh viên những kiến thức nền tảng vững chắc về quản trị kinh doanh, các vấn đề tổng quan và chuyên sâu về thương mại quốc tế, các chính sách kinh tế đối ngoại hiện nay và đặc điểm phát triển kinh tế trong xu hướng toàn cầu hóa.

  Một số môn học then chốt chú trọng tính thực tiễn trong chương trình đào tạo ngành Kinh doanh Quốc tế: Đưa ra quyết định kinh doanh, Môi trường kinh doanh, Tổ chức sự kiện kinh doanh, Quản lý hoạt động kinh doanh để đạt được kết quả, Nguyên tắc chiến lược, Quản trị nhân sự quốc tế,….

  Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị tiếng Anh và các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng đàm phán- thương lượng, kỹ năng quản lý và làm việc nhóm.... NIIE luôn đề cao và áp dụng mô hình đào tạo gắn kết chặt chẽ với thực tiễn. Trong suốt quá trình học, sinh viên luôn có những bài tập thực hành, mô phỏng kinh doanh và những chuyến tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Cơ hội nghề nghiệp

  Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế được trang bị các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu đáp ứng nhu cầu đa dạng của nền kinh tế toàn cầu, tự tin đảm nhiệm các vị trí  như:

 5. Chuyên viên đối ngoại
 6. Chuyên viên xuất nhập khẩu
 7. Chuyên viên xúc tiến thương mại
 8. Chuyên viên quản trị kinh doanh quốc tế
 9. Chuyên viên hoạch định tài chính quốc tế
 10. Chuyên viên tư vấn đầu tư quốc tế
 11. Quản lý nguồn nhân lực đa văn hoá
 12. Nhà đầu tư - thành lập một cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ

Nhận xét của sinh viên:

Sau khi cân nhắc nhiều trường Đại học, tôi quyết định chọn học chương trình Cử nhân Coventry tại NIIE vì đây là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu nước Anh. Chương trình học đặt ra nhiều thử thách khiến tôi bước ra khỏi những tư duy và tiếp cận vấn đề theo lối mòn. Nhờ đó, tôi đã học hỏi được những kiến thức hữu ích và xu hướng kinh doanh toàn cầu mới nhất. Nếu bạn muốn là một “công dân toàn cầu”, đây chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn!

Nguyễn Ngọc Mai Phương
(Thạc sĩ Thương mại điện tử, chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc. 
Cựu sinh viên chương trình Cử nhân Đại học Coventry, ngành Kinh doanh Quốc tế)

 

 

2. Cử nhân Kế toán Tài chính Quốc tế

Bằng cấp: Bằng BTEC HND của Pearson và  Cử nhân Kế toán Tài Chính Quốc tế của Đại học Coventry, Anh Quốc

Thời gian: 3,5 năm 

Hình thức: Học toàn thời gian

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT

Cấu trúc chương trình:

Tại sao nên chọn chương trình này?

Với vai trò là “mạch máu của nền kinh tế”, Tài chính kế toán được đánh giá là ngành học tiềm năng phù hợp với quy hoạch nguồn nhân lực của Việt Nam đến năm 2020 và sự chuyển dịch lao động trong khối ASEAN.

Chương trình Tài chính Kế toán Quốc tế tại NIIE mang đến cho sinh viên những kiến thức về khung pháp lý, hệ thống chuẩn mực kế toán kiểm toán và các mô hình tài chính thông dụng của Việt Nam và thế giới. Sinh viên được học những môn then chốt như: Nguyên lý kế toán, Thuế, Hệ thống tài chính và kiểm toán, Kế toán tài chính và báo cáo tài chính, Tài chính quốc tế, và Kế toán quản trị cho hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh việc đào tạo sinh viên nắm vững nghiệp vụ về kế toán – tài chính, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai như: kỹ năng nhận định, tổng hợp và phân tích số liệu, kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng thương lượng – đàm phán và giải quyết các vấn đề.

Cơ hội nghề nghiệp

Việc được tiếp xúc với các kiến thức và mô hình kế toán – tài chính quốc tế hiện đại, sinh viên NIIE có thể linh động làm việc trong nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm hay các quỹ đầu tư tài chính, tự tin đảm nhiệm tốt các vị trí như:

 • Chuyên viên tín dụng
 • Chuyên viên phân tích tài chính
 • Chuyên viên kế toán
 • Chuyên viên kiểm toán
 • Chuyên viên kinh doanh
 • Chuyên viên tư vấn thuế
 • Chuyên viên định giá tài sản
 • Chuyên viên môi giới chứng khoán
 • Chuyên viên quản lý chi phí
 • Chuyên viên quản lý mua hàng
 • Thanh tra kinh tế

Nhận xét của sinh viên: 

Môi trường học năng động của NIIE đã giúp em hoàn thiện hơn các kỹ năng mềm và khả năng tiếng Anh để trở nên tự tin hơn, nhạy bén và chuyên nghiệp hơn. Em hoàn toàn hài lòng với quyết định theo học chương trình liên kết quốc tế tại NIIE. Những chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp đầu ngành và cơ hội gặp gỡ các chuyên gia thật sự là trải nghiệm quý giá cho sự nghiệp kinh doanh sau này của em.

Bùi Thị Thắm
(Sinh viên năm 2 Chương trình Cử nhân Đại học Coventry tại NIIE.)

 

 

3. Quản Trị Khách Sạn

Bằng cấp: Bằng BTEC HND của Pearson và Cử nhân Kinh doanh Quốc tế của Đại học Coventry, Anh Quốc 

Thời gian: 3.5 năm chia làm 2 giai đoạn 

Giai đoạn 1 (2,5 năm): Kết thúc giai đoạn1, sinh viên nhận bằng cao đẳng (BTEC HND) của tổ chức giáo dục Pearson, Anh Quốc, chuyên ngành Quản trị Khách sạn. Sau đó, sinh viên có thể lựa chọn:

 • Tìm kiếm việc làm: văn bằng của Pearson được công nhận toàn cầu, được các nhà tuyển dụng ưu tiên tuyển dụng.

 • Du học năm cuối và lấy bằng cử nhân tại các nước Anh, Mỹ, Úc, Singapore

 • Học tiếp tại NIIE để lấy bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế của Đại học Coventry, Anh Quốc. 

Giai đoạn 2: Kết thúc giai đoạn 2, sinh viên sẽ nhận bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế của Đại học Coventry, Anh Quốc. Bằng này có giá trị quốc tế và được công nhận của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

Hình thức: Học toàn thời gian

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT

Cấu trúc chương trình:

 

Tại sao nên chọn chương trình này?

Du lịch – khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cùng mức thu nhập hấp dẫn, ngành Quản trị khách sạn luôn thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ.

Chương trình Quản trị khách sạn của NIIE trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và nghiệp vụ quản lý dựa trên các tiêu chuẩn của ngành như: kiến thức về công nghiệp dịch vụ khách sạn và nhà hàng hiện đại, phát triển du lịch bền vững, dịch vụ khách hàng, quản trị phòng buồng, và quản lý vận hành dịch vụ ăn uống . Ngoài ra sinh viên còn được học các kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách du lịch, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức sự kiện, tiếng Anh chuyên ngành du lịch – khách sạn...

Trong suốt quá trình học, sinh viên còn được tham quan thực tế tại hệ thống doanh nghiệp đối tác như Intercontinental Hotels Group PLC (sở hữu chuỗi khách sạn Intercontinental Hotels & Resorts, Crown Plaza, Hotel Indigo... ), Tập đoàn Rosewood Hotel Group (sở hữu chuỗi khách sạn Newworld, Rosewood và Pentahotels), Tập đoàn Liberty (sở hữu chuỗi khách sạn Pullman, Novotel, Liberty..).

Cơ hội nghề nghiệp: 

Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức và kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ, sinh viên NIIE ngành Quản trị khách sạn hoàn toàn đủ khả năng làm việc và nắm giữ các vai trò chủ chốt trong các tập đoàn khách sạn nhà hàng lớn, công ty đa quốc gia tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới với đa dạng ngành nghề tại các vị trí và nhiệm vụ sau:

 • Quản lý các bộ phận thuộc Nhà hàng – Khách sạn – Resort – Du thuyền…

 • Điều hành và tổ chức sự kiện.

 • Thiết kế và điều phối tours.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 • Quản lý nhân sự.

 • Kinh doanh nhà hàng, khách sạn…

Nhận xét của sinh viên: 

Chương trình học là cầu nối giữa kiến thức được học tại lớp và ứng dụng thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các dự án mô phỏng và những buổi tham quan thực tế tại các khách sạn 4,5 sao đã giúp tôi tích lũy được nhiều kỹ năng như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống... để tự tin biến niềm đam mê du lịch của mình thành nghề nghiệp vững chắc trong ngành Quản trị khách sạn.

Kláruš Jasioková
(Sinh viên đến từ Cộng hòa Séc - Cựu sinh viên chương trình Quản trị Khách sạn tại NIIE.)

Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn khi bắt đầu học kỳ đầu tiên tại NIIE. Tất cả những điều tôi được học tại trường THPT hầu như không thể áp dụng được ở bậc đại học. Sau khi nhận một điểm kém bài luận, tôi bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ từ các sinh viên khóa trước, giảng viên và các anh chị nhân viên của NIIE. Đối với các bạn sinh viên năm nhất, tôi có một lời khuyên là các bạn đừng e ngại, đừng nhút nhát. Nếu bạn không chắc chắn điều gì, hãy mạnh dạn hỏi những người xung quanh. Bạn sẽ ngạc nhiên vì nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ mọi người đấy!

Nguyễn Hồng Trân
(Cựu sinh viên NIIE ngành Quản Trị Khách sạn, hiện đang làm việc tại Mövenpick Hotel Jumeirah Beach, Dubai)

 

> THÔNG TIN LIÊN HỆ

 •  458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM
 •  Tel: (848) 38.25.35.11 Hotline: 0932 812 244 – 0934 812 244
 •  Fax: (848) 3. 8255. 675
 •  info@ntt.edu.vn
 •  https://facebook.com/niie
 • http://www.niie.edu.vn/

 

Người đăng: Nguyễn Chí Thức
Ngày đăng: 8-5-2017

CÁC TIN KHÁC

Giới thiệu NTT

NTTU : Trường đại học Nguyễn Tất Thành được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm thành phố Hồ chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm cạnh bờ sông Sài Gòn lộng gió. Từ trên sân thượng tòa nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, là dòng sông Sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Là một trường ứng dụng thực hành, đào tạo đa nghề, đa bậc học, trải qua 17 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc với 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Âm nhạc và Hội họa. Đi lên từ doanh nghiệp,chương trình đào tạo của trường đã bám sát thực tế của doanh nghiệp, trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội thừa nhận. Trường hiện có 8 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư ngày càng khang trang hiện đại, 100% phòng học được lắp máy lạnh, bàn ghế khang trang vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, hệ thống thư viện đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để sinh viên học thực hành. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa gia đình.

Tại sao bạn nên chọn NTT

1. Đào tạo gắn với việc làm, trải nghiệm thực tế phát triển toàn diện kỹ năng: Sinh viên theo học tại NTTU sẽ yên tâm với bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trãi nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp sẵn sàng hòa nhập công việc sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện: Với mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết: Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

4. Học phí ổn định trong suốt khóa học và có nhiều học bổng giá trị: Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều lĩnh vực và được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước thông qua sự đánh giá, phản biện của người học, người dạy, doanh nghiệp, cựu sinh viên và phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên chỉ đóng mức học phí trung bình và được cam kết luôn ổn định trong toàn khóa học có thể thấy giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với học phí. Nhà trường còn luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, sinh viên có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể dục thể thao như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

5. Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế 3 sao: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong 3 trường ở Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 39 411 211 – 08 39 404 272 Fax: 08 39 404 759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn