Trung tâm tư vấn tuyển sinh

THÔNG BÁO - THÔNG TIN TUYỂN SINH

ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH XÉT TUYỂN NĂM 2019

Năm 2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dự kiến tuyển sinh 5.550 chỉ tiêu ở 44 ngành đào tạo bậc đại học với 05 phương thức xét tuyển. Theo đó, tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước đều có thể tham gia xét tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành bằng một trong các phương thức này. (Ngày đăng: 12-4-2019)
Đọc tiếp ...

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG CHÍNH QUY - ĐỢT 1 - NĂM 2019

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo tuyển sinh Đại học liên thông - Đợt 1 - Năm 2019 (Ngày đăng: 27-3-2019)
Đọc tiếp ...

TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH.?

- Chuẩn 3 sao QS Stars (Anh Quốc) - Đạt chuẩn chất lượng Quốc gia - Đại học hạnh phúc ... (Ngày đăng: 16-4-2019)
Đọc tiếp ...

Thông báo tuyển sinh năm 2018

MÃ TRƯỜNG NTT: thông báo tuyển sinh năm 2018 trình độ Đại học Chính quy/ Liên thông/ Thạc sĩ... (Ngày đăng: 4-6-2018)
Đọc tiếp ...

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành công bố điểm sàn xét tuyển đại học

Thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia THPT 2018 đạt số điểm từ 15 điểm trở lên có thể đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. (Ngày đăng: 19-7-2018)
Đọc tiếp ...

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC - NGÀNH Y HỌC DỰ PHÒNG - MÃ NGÀNH ĐH 7720110

Theo quyết định số 501/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 02 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm học 2016- 2017, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được cho phép mở thêm ngành mới Y học Dự phòng trình độ Đại học hệ Chính quy, đáp ứng cho ngành y tế và nhu cầu theo học ngành này của học sinh khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. (Ngày đăng: 17-4-2018)
Đọc tiếp ...

Ngày hội đăng ký xét tuyển học bạ THPT và làm thủ tục nhập học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trong hai ngày đầu tiên của ngày hội đăng ký xét tuyển học bạ, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có gần 1.000 lượt thí sinh đến đăng ký xét tuyển học bạ và tân sinh viên trúng tuyển trong đợt 1 đến làm thủ tục nhập học chính thức. (Ngày đăng: 17-7-2018)
Đọc tiếp ...

Mã ngành, tên ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển theo Học bạ lớp 12.

Phương thức xét tuyển: Xét điểm trung bình chung của các môn học trong năm học lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển. Ngưỡng điểm tối thiểu xét từ 6.0 trở lên cho các ngành bậc Đại học. (Ngày đăng: 8-6-2017)
Đọc tiếp ...

Kết quả thi tuyển sinh liên thông đợt 2 - 2017.

Hội đồng Tuyển sinh trường Đại học Nguyễn Tất Thành công bố kết quả thi tuyển sinh liên thông đợt 2, ngày 14/7/2017. (Ngày đăng: 22-7-2017)
Đọc tiếp ...

Mã ngành, tên ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển 2018 theo kết quả thi THPT Quốc gia và học bạ lớp 12.

Tiêu chí và điều kiện xét: xét kết quả Kỳ thi THPT quốc gia là điểm trung bình cộng 03 môn thi (xem bảng tổ hợp môn xét tuyển) đạt ngưỡng tối thiểu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với những thí sinh thi tuyển kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Xét học bạ là điểm trung bình chung của các môn học trong năm học lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển hoặc trung bình cả năm lớp 12. Ngưỡng điểm tối thiểu xét từ 6.0 trở lên cho các ngành bậc Đại học. (Ngày đăng: 17-5-2018)
Đọc tiếp ...

CƠ HỘI XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC BẰNG ĐIỂM HỌC BẠ LỚP 12.

Năm 2017, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đăng ký tuyển sinh theo 02 phương thức: xét tuyển chung áp dụng cho hình thức đào tạo chính quy trình độ Đại học; Xét tuyển riêng chỉ áp dụng cho hình thức đào tạo chính quy trình độ Đại học, Cao đẳng. (Ngày đăng: 3-7-2017)
Đọc tiếp ...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN HỌC BẠ - ĐỢT 1/2018

Ngày 11/06, trường Đại học Nguyễn Tất Thành chính thức công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét học bạ lớp 12 trong đợt nhận hồ sơ từ ngày 03/5 đến ngày 11/6 ở tất cả các ngành Đại học chính quy. Theo đó, từ ngày 15/6 đến ngày 18/6 thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Nguyễn Tất Thành theo phương thức xét tuyển học bạ sẽ đến Trường làm thủ tục nhập học. (Ngày đăng: 13-6-2018)
Đọc tiếp ...

Tải các mẫu hồ sơ.

Thí sinh tải mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ và đăng ký thi tuyển các môn năng khiếu của năm 2018. (Ngày đăng: 13-8-2018)
Đọc tiếp ...

Quý vị phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Trải qua 19 năm hình thành và phát triển (1999 - 2018), Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã khẳng định vị thế vững vàng trên bản đồ giáo dục Việt Nam trong vai trò một trường đại học đa ngành - đa bậc học. Thành quả hôm nay là kết tinh của những nỗ lực không ngừng từ tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên và sự tín nhiệm của quý phụ huynh, các em học sinh. Với 54 ngành đào tạo thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Công nghệ - Kĩ thuật, Kinh tế, Xã hội - Nhân văn và Nghệ thuật - Mỹ thuật, Trường tự hào là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước với triết lý đào tạo: “Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp”.
Từ năm 2009, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng chuẩn đầu ra cho SV. Trên cương vị vừa là cái nôi đào tạo, vừa là nhà tuyển dụng, hiểu rõ nhu cầu của nhà tuyển dụng đối với SV tốt nghiệp, Nhà trường luôn tuân thủ các quy định đào tạo và thực hiện nghiêm túc chuẩn đầu ra đối với SV, từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp. Trường luôn linh động trong việc gắn kết bốn nhà “Nhà trường - Nhà doanh nghiệp - Nhà quản lí - Nhà khoa học”, trong đó, liên kết doanh nghiệp được xem là cốt lõi trong quá trình đào tạo, gắn đào tạo với thế giới việc làm, gắn tuyển sinh với tuyển dụng.
Theo đó, hàng ngàn SV tốt nghiệp có việc làm ngay sau khi ra trường, tỉ lệ SV có việc làm luôn đạt trên 95% mỗi năm, SV của trường được nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tính sáng tạo và tác phong công nghiệp. Đây cũng chính là bản cam kết của Nhà trường đối với người học và xã hội về chất lượng đào tạo. Những “quả ngọt” đã được xã hội thừa nhận là các công trình nghiên cứu khoa học, giải thưởng của học sinh, SV và giảng viên cấp quốc gia, khu vực và quốc tế.
Các em học sinh thân mến! Chỉ vài tháng nữa, các em sẽ rời khỏi mái trường trung học thân yêu. Những trở ngại, khó khăn và thử thách trong kì thi tốt nghiệp quốc gia vẫn còn phía trước, song Thầy hy vọng các em sẽ luôn là đóa hướng dương hướng tới mặt trời. Thầy đặt niềm tin vào các em. Với sự cố gắng, lòng quyết tâm và nỗ lực, Thầy tin các em sẽ đạt kết quả tốt và có những quyết định nghề nghiệp sáng suốt. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn chào đón các em hội tụ về đây, dưới mái trường mang tên Bác Hồ kính yêu, để cùng học tập, rèn luyện và phấn đấu. Ngày mai, các em sẽ mang những kiến thức, kĩ năng, những phẩm chất được trau dồi dưới mái trường này để chăm lo cho bản thân, gia đình, đóng góp những giá trị thiết thực cho đất nước. Thầy luôn kì vọng vào các em, những SV thế hệ trẻ, năng động, sáng tạo, cần mẫn trong học tập, rèn luyện và sẽ trở thành những nhân tố ưu tú: giỏi chuyên môn, vững kỹ năng, sáng đạo đức và sẵn sàng dấn thân trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp.

Thân ái,
PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Hiệu trưởng

Trang 1 trong tổng số 3 trang
1 2 3  | 

Giới thiệu NTT

NTTU : Trường đại học Nguyễn Tất Thành được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm thành phố Hồ chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm cạnh bờ sông Sài Gòn lộng gió. Từ trên sân thượng tòa nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, là dòng sông Sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Là một trường ứng dụng thực hành, đào tạo đa nghề, đa bậc học, trải qua 17 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc với 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Âm nhạc và Hội họa. Đi lên từ doanh nghiệp,chương trình đào tạo của trường đã bám sát thực tế của doanh nghiệp, trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội thừa nhận. Trường hiện có 8 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư ngày càng khang trang hiện đại, 100% phòng học được lắp máy lạnh, bàn ghế khang trang vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, hệ thống thư viện đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để sinh viên học thực hành. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa gia đình.

Tại sao bạn nên chọn NTT

1. Đào tạo gắn với việc làm, trải nghiệm thực tế phát triển toàn diện kỹ năng: Sinh viên theo học tại NTTU sẽ yên tâm với bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trãi nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp sẵn sàng hòa nhập công việc sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện: Với mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết: Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

4. Học phí ổn định trong suốt khóa học và có nhiều học bổng giá trị: Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều lĩnh vực và được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước thông qua sự đánh giá, phản biện của người học, người dạy, doanh nghiệp, cựu sinh viên và phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên chỉ đóng mức học phí trung bình và được cam kết luôn ổn định trong toàn khóa học có thể thấy giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với học phí. Nhà trường còn luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, sinh viên có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể dục thể thao như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

5. Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế 3 sao: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong 3 trường ở Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 6261 9423 - 3941 5436 Fax: 028 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn