Trung tâm tư vấn tuyển sinh

► TƯ VẤN - TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI, THẮC MẮC ◄

Nhập dữ liệu cần tìm:
Trang 1 trong tổng số 66 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 
Câu hỏi:
Ngày 19/4/19, Lê Minh Tuấn hỏi:

Em muốn hỏi học phí nghành Thương mại điện tử là bao nhiêu ?

Trả lời:

Chào em,

Ngành đó đào tạo trong vòng 3 năm rưỡi,học phí là trung bình khoảng 9 triệu/học kì và 1 năm đóng làm 3 học kì nhé.

Ngày 19/4/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 19/4/19, Trần Thanh Tú hỏi:

Cho em hỏi ngành y khoa xét theo điểm đánh giá năng lực đại học quốc gia có cần điều kiện gì không ạ

Trả lời:

Chào em,

Nếu xét bằng điểm của kì thi đánh giá năng lực của trường ĐHQG thì 600 điểm là điểm chỉ để nhận hồ sơ.

Sau đó em tải biểu mẫu hồ sơ tại đây:http://tuyensinh.ntt.edu.vn/Files/PHIEU_DK_XET_TUYEN.pdf

Ngoài ra em cũng phải đậu tốt nghiệp của kì thi THPTQG 2019 để đủ điều kiện được xét tuyển nhé.

Ngày 19/4/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 18/4/19, My My hỏi:

Em muốn xét học bạ nghành điều dưỡng thì xét sao ạ? Với em bị hạnh kiểm năm lớp 10, 11 là trung bình nhưng lớp 12 hạnh kiểm tốt thì có sao ko? Học phí như thế nào ạ?

Trả lời:

Chào em,

Nếu em muốn xét học bạ ngành điều dưỡng thì em phải có học lực cả năm lớp 12 đạt loại khá và điểm TB cả năm từ 6.5 trở lên.

Ngoài ra em cũng phải đậu tốt nghiệp của kì thi THPTQG 2019 nữa để đủ điều kiện được xét tuyển.

Ngành đó học trong vòng 4 năm,học phí là trung bình khoảng 31 triệu/năm và 1 năm chia làm 3 học kì để đóng.

Ngày 19/4/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 18/4/19, Quách Thúy Quỳnh hỏi:

Nếu xét học bạ ngành công nghệ thực phẩm thì tiền học phí có thay đổi gì không ạ?

Trả lời:

Chào em,

Em chọn bất kì phương thức nào để xét tuyển vào trường thì học phí đều như nhau nhé.

Ngày 19/4/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 18/4/19, Lê Thị Thanh Vân hỏi:

Cho e đường link để tải biểu mẫu xét học bạ ạ. Bây giờ e nộp còn kịp không ạ. Ngoài nộp mẫu xét học bạ của trường e có phải nộp thêm gì nữa không ạ và địa chỉ gửi ở đâu ạ?

Trả lời:

Chào em,

Em có thể tải biểu mẫu hồ sơ học bạ tại đây:http://tuyensinh.ntt.edu.vn/Files/PHIEU_DK_XET_TUYEN.pdf

Khi nào em có học bạ cả năm lớp 12 và giấy chứng nhận tốt nghiệp tam thời thì em photo công chứng rồi nộp cho nhà trường tại địa chỉ là 300A Nguyễn Tất Thành,P.13,Q.4,TP.HCM.

Em có thể tham khảo thời gian nhận hồ sơ tại đây:http://tuyensinh.ntt.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh-nam-2019-tai-truong-dh-nguyen-tat-thanh/

Ngày 19/4/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 18/4/19, Trịnh Đăng Hải hỏi:

marketing học phí bao nhiêu 1 năm ạ - khi đăng kí xét tuyển online ròi cần giấy tờ gì để xét tuyển ạ

Trả lời:

Chào em,

Nếu đã đăng kí online rồi thì khi nào em có học bạ cả năm lớp 12 và giấy chứng nhận tốt nghiệp tam thời thì em photo công chứng rồi nộp cho nhà trường tại địa chỉ là 300A Nguyễn Tất Thành,P.13,Q.4,TP.HCM.

Ngành marketing học trong vòng 3 năm,học phí là trung bình khoảng 10 triệu/học kì và 1 năm đóng là 3 học kì em nhé.

Ngày 19/4/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 18/4/19, Le Thi Ngan hỏi:

e muốn hỏi nghảnh điều dưỡng hiện nay có liên thông lên cao đẳng lớp buổi tối ko ạ. học phí bao nhiêu luôn ạ

Trả lời:

 Hiện tại nếu liên thông từ trung cấp lên cao đẳng không đủ số lượng để mở lớp đào tạo em nhé.

Ngày 18/4/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 18/4/19, Nguyễn Trung Đan hỏi:

Em muốn đăng kí xét tuyển online bắng kết quả kì thi đánh giá năng lực thì làm như thế nào ạ?

Trả lời:

http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/ 

em vui lòng truy cập đường link để đăng kí em nhé

Ngày 18/4/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 17/4/19, Lê Kim Giàu hỏi:

Nghành Quản trị nhà hàng khách sạn học mấy năm ,học phí bao nhiẻu 1nam vag chia làm mấy học kỳ,ngoài khoản học phí ,trong trong quá trình học có phát sinh thêm và có chương trình hỗ ỷtro sinh vien k ạ Xin cảm ơn

Trả lời:

Học phí ngành quản trị khách sạn khoảng 34 triệu/năm đào tạo trong vòng 3 năm em nhé. 34 triệu em chia làm 3 lần đóng ứng với 3 học kì. Trong quá trình học sẽ không phát sinh thêm tiền học em nhé, em đóng 1 khoản vào đầu mỗi kì lòng xong. Trường hiện tại có hỗ trợ học phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt giải cao trong các kì thi quốc gia,... khi đăng kí nhập học em có thể liên hệ phòng công tác sinh viên để biết thêm thông tin em nhé.

Ngày 18/4/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 17/4/19, Nguyễn Thanh Nam hỏi:

e đăng kí xét đợt 1 nếu đậu thì tháng mấy sẽ di học v ạk?

Trả lời:

Chào em,

Nếu em xét học bạ thì khoảng tháng 8 sẽ bắt đầu đi học em nhé.

Ngày 17/4/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Trang 1 trong tổng số 66 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 

► ĐẶT CÂU HỎI - THẮC MẮC ◄

Hãy điền đầy đủ thông tin trước khi gửi câu hỏi đến chúng tôi. Các ô có biểu tượng này bắt buộc bạn phải nhập.

Họ tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung câu hỏi
Mã bảo vệ:
Nhập lại mã:

Nhập chính xác các ký tự bạn thấy ở hình trên. Nếu không rõ hãy bấm đổi hình.

Giới thiệu NTT

NTTU : Trường đại học Nguyễn Tất Thành được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm thành phố Hồ chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm cạnh bờ sông Sài Gòn lộng gió. Từ trên sân thượng tòa nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, là dòng sông Sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Là một trường ứng dụng thực hành, đào tạo đa nghề, đa bậc học, trải qua 17 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc với 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Âm nhạc và Hội họa. Đi lên từ doanh nghiệp,chương trình đào tạo của trường đã bám sát thực tế của doanh nghiệp, trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội thừa nhận. Trường hiện có 8 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư ngày càng khang trang hiện đại, 100% phòng học được lắp máy lạnh, bàn ghế khang trang vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, hệ thống thư viện đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để sinh viên học thực hành. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa gia đình.

Tại sao bạn nên chọn NTT

1. Đào tạo gắn với việc làm, trải nghiệm thực tế phát triển toàn diện kỹ năng: Sinh viên theo học tại NTTU sẽ yên tâm với bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trãi nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp sẵn sàng hòa nhập công việc sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện: Với mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết: Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

4. Học phí ổn định trong suốt khóa học và có nhiều học bổng giá trị: Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều lĩnh vực và được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước thông qua sự đánh giá, phản biện của người học, người dạy, doanh nghiệp, cựu sinh viên và phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên chỉ đóng mức học phí trung bình và được cam kết luôn ổn định trong toàn khóa học có thể thấy giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với học phí. Nhà trường còn luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, sinh viên có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể dục thể thao như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

5. Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế 3 sao: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong 3 trường ở Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 6261 9423 - 3941 5436 Fax: 028 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn