► TƯ VẤN - TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI, THẮC MẮC ◄

Nhập dữ liệu cần tìm:
Trang 1 trong tổng số 4 trang.
1 2 3 ...  | 
Câu hỏi:
Ngày 25/2/18, Bùi Thị Tươi hỏi:

Chào thầy cô! Em đã tốt nghiệp cao đẳng dược và chưa có chứng chỉ hành nghề. Em muốn hỏi trường có tuyển sinh liên thông lên hệ đại học hay không? hồ sơ dự thi yêu cầu những gì và hình thức thi tuyển như thế nào? Em cảm ơn!

Trả lời:

CHÀO E

HIỆN TRƯỜNG ĐANG TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC NGÀNH DU7O75CTUY NHIÊN E PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MỚI ĐƯỢC DỰ THI E NHÉ.

 

Ngày 26/2/18
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 25/2/18, Phạm Minh Huy hỏi:

Em vừa tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng năm 2017. E muốn thi y đa khoa trường mình thì thi như thế nào vậy thầy(cô)

Trả lời:

E có thể hỏi rõ hơn được k

 

Ngày 26/2/18
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 25/2/18, Nguyen Thi My Chi hỏi:

chào Thầy, cho em hoi trường mình khi nào tổ chúc thi liên thông dược trung cấp lên đại học vậy ạ.

Trả lời:

Hiện tại trường đang tuyển sinh hệ liên thông từ Trung Cấp lên đại học ngành Dược và Điều Dưỡng. Em liên hệ trường để mua hồ sơ và đăng ký dự thi nhé

Ngày 26/2/18
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 25/2/18, Nguyễn Ngọc Cẩm hỏi:

Em muốn xét tuyển họcbạ thpt năm12 thì cần những gì ạ?

Trả lời:

Chào e

Trường nhận xét tuyển hồ sơ bằng học bạ lớp 12 e cần nộp:

- Bằng Tốt Nghiệp THPT (bản sao ý chứng thực)

- Học bạ cấp 3 (gồm 3 năm học 10,11,12) (bản sao y chứng thực)

- Bộ hồ sơ xét tuyển đã điền đầy đủ thông tin  (mua tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Trường bắt đầu bán và nhận hồ sơ khoảng cuối tháng 4/2018 e nhé.

Ngày 26/2/18
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 24/2/18, Thùy Linh hỏi:

Dạ cho em hỏi em tốt nghiệp lớp 12 năm 2017, năm 2018 này em muốn nộp hồ sơ xét tuyển ngành duợc sĩ theo phuơng thức xét học bạ có đuợc không ạ? Thời gian nộp hồ sơ bắt đầu từ tháng mấy ạ?

Trả lời:

Chào e

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2017 vẫn được xét tuyển hồ sơ ngành dược bằng điểm Học bạ nhé

Trường bắt đầu bán và nhận hồ sơ khoảng cuối tháng 4/2018, e liên hệ tại phòng TVTS của trường nhé.

 

Ngày 26/2/18
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 24/2/18, Nguyễn Thị Thanh Tuyền hỏi:

Dạ cho e hỏi trường có đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành dược k ạ? Nếu có cho e xin thoing tin tham khảo ạ. E cám ơn

Trả lời:

Chào e.

Hiện tại trường không tuyển sinh hệ liên thông từ Trung Cấp lên Đại Học ngành Dược nữa e nhé.

 

Ngày 26/2/18
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 24/2/18, Triệu Thị Ngọc Nữ hỏi:

Xin chào ạ! Em có bằng y sỹ đa khoa, hiện tại e muốn học chuyển văn bằng 2 ngành dược sỹ. Cho e hỏi trường có đào tạo k? Nếu có thời gian là bao lâu và học phí như thế nào? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào e

Hiện tại trường chưa đào tạo văn bằng 2 ngành dược e nhé.

Ngày 26/2/18
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 24/2/18, Nguyễn Thị Yến Phương hỏi:

dạ cho em hỏi em đang học 12, xét học bạ ngành dược cụ thể là như thế nào và khi nào nộp đơn ạ

Trả lời:

Chào e.

Năm 2018 trường tuyển sinh xét điểm thi TNTHPT và điểm TB Học bạ lớp 12. 

Điểm học bạ xét ngành dược gồm 3 tổ hợp môn:

A01: Toán, Lý, Anh

B00: Toán, Hóa, Sinh

D07: Toán, Hóa, Anh

Tổng điểm 3 môn của mỗi tổ hợp môn từ 18 điểm trở lên

E có thể chọn 1 trong 3 tổ hợp môn để xét nhé.

Ngày 26/2/18
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 24/2/18, Phạm Nguyễn Kim Ngân hỏi:

Cho em hỏi trường mình xét học bạ là chỉ hc trung cấp thôi chứ ko phải học đh ạ ? :3

Trả lời:

Chào e

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành  xét điểm học bạ cuối năm lớp 12 để học các bậc Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại học e nhé.

Ngày 26/2/18
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 24/2/18, Cao Thiện Phúc hỏi:

Em kính chào thầy/cô. Em đã tốt nghiệp trung cấp công nghệ thông tin và em muốn đăng ký học liên thông lên cao đẳng thì em đăng ký tuyển sinh sao ạ???

Trả lời:

Chào e.

Hiện nay trường ĐH Nguyễn Tất Thành có tuyển sinh hệ liên thông nhưng chỉ liên thông từ bậc cao đẳng lên đại học chứ không tuyển sinh hệ trung cấp lên cao đẳng nữa e nhé.

 

Ngày 26/2/18
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Trang 1 trong tổng số 4 trang.
1 2 3 ...  | 

► ĐẶT CÂU HỎI - THẮC MẮC ◄

Hãy điền đầy đủ thông tin trước khi gửi câu hỏi đến chúng tôi. Các ô có biểu tượng này bắt buộc bạn phải nhập.

Họ tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung câu hỏi
Mã bảo vệ:
Nhập lại mã:

Nhập chính xác các ký tự bạn thấy ở hình trên. Nếu không rõ hãy bấm đổi hình.

Giới thiệu NTT

NTTU : Trường đại học Nguyễn Tất Thành được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm thành phố Hồ chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm cạnh bờ sông Sài Gòn lộng gió. Từ trên sân thượng tòa nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, là dòng sông Sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Là một trường ứng dụng thực hành, đào tạo đa nghề, đa bậc học, trải qua 17 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc với 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Âm nhạc và Hội họa. Đi lên từ doanh nghiệp,chương trình đào tạo của trường đã bám sát thực tế của doanh nghiệp, trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội thừa nhận. Trường hiện có 8 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư ngày càng khang trang hiện đại, 100% phòng học được lắp máy lạnh, bàn ghế khang trang vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, hệ thống thư viện đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để sinh viên học thực hành. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa gia đình.

Tại sao bạn nên chọn NTT

1. Đào tạo gắn với việc làm, trải nghiệm thực tế phát triển toàn diện kỹ năng: Sinh viên theo học tại NTTU sẽ yên tâm với bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trãi nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp sẵn sàng hòa nhập công việc sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện: Với mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết: Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

4. Học phí ổn định trong suốt khóa học và có nhiều học bổng giá trị: Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều lĩnh vực và được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước thông qua sự đánh giá, phản biện của người học, người dạy, doanh nghiệp, cựu sinh viên và phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên chỉ đóng mức học phí trung bình và được cam kết luôn ổn định trong toàn khóa học có thể thấy giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với học phí. Nhà trường còn luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, sinh viên có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể dục thể thao như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

5. Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế 3 sao: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong 3 trường ở Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 39 411 211 – 08 39 404 272 Fax: 08 39 404 759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn