► TƯ VẤN - TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI, THẮC MẮC ◄

Nhập dữ liệu cần tìm:
Trang 1 trong tổng số 88 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 
Câu hỏi:
Ngày 7/12/17, Viet Asia Foods Co Ltd hỏi:

Bên Cty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. chúng tôi sẽ liên hệ ai và gửi vào email nào?

Trả lời:

Chào bạn!

Ban có thể liên hệ với bộ phận giới thiệu viêc làm sinh viên qua số điện thọai 028.66596739

email: qhdn@ntt.edu.vn

Ngày 14/12/17
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Quỳnh Sơn

Câu hỏi:
Ngày 7/12/17, Trần Hoàng Thi hỏi:

Chị ơi cho em hỏi năm 2018 trường mình có tuyển sinh cao đẳg liên thôg đại học ngành dược ko a

Trả lời:

Chào bạn!

Bạn vui lòng liên hệ vào tháng 3/2018. Điều kiện là bạn phải có chứng chỉ hành nghề. Hình thức thi theo đề thi riêng của trường

Ngày 14/12/17
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Quỳnh Sơn

Câu hỏi:
Ngày 4/12/17, Ngô Thị Yến Nhi hỏi:

Em là ngô thị yến nhi học ngành dược.lúc đăng ký học đóng tiền học kỳ đầu em không được trừ 2trieu tiền học bỗng.nhưng sao trên web cua trường thì báo đã trừ tiền học bỗng rồi ạ?

Trả lời:

Em mang biên lại HP liên hệ trực tiếp Phòng kế toán để được kiểm tra lại nhé!

Ngày 4/12/17
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Quỳnh Sơn

Câu hỏi:
Ngày 14/9/17, Đỗ Thị Thanh Vi hỏi:

E học ngành quản trị kình doanh nhưng giờ e muốn đổi qua ngành ngôn ngữ anh có được ko ạ

Trả lời:

Chào em.!

Em có thể đến trực tiếp phòng Công tác học sinh sinh viên trường để được hỗ trợ giải quyết em nha

Ngày 15/9/17
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 14/9/17, Nguyễn Thế Nam hỏi:

Cho em hỏi muốn nhận học bổng cho tân sinh viên thì làm sao ạ?

Trả lời:

Chào em.!

Học bổng đầu vào dành cho tân sinh viên sẽ được trừ thẳng vào tiền học phí học kỳ đầu em nha.

Em có thể tham khảo thêm tại đây: http://tvts.ntt.edu.vn/?ID=4&IDDetail=102

Ngày 15/9/17
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 14/9/17, Nguyễn Thái Nam hỏi:

Cho em hỏi trường còn xét cao đẳng k ạ

Trả lời:

Chào em.!

Hiện tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành vẫn đang còn nhận hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng em nha.

Em có thể đến trực tiếp Trung tâm tư vấn Tuyển sinh trường tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4 để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn em nha.

Ngày 14/9/17
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 13/9/17, Lê Ngọc Trầm hỏi:

Em có thể nộp hồ sơ vào ngày 17 tháng 9 này được không ạ ?.Em biết là trường sẽ kết thúc đợt tuyển sinh đợt 2 vào ngày 15 tháng 9 .Nhưng mà vì nhiều lý do nên em chưa đến trường để nộp hồ sơ được .E mong trường sẽ giúp đỡ em ạ !

Trả lời:

Chào em.!

Hiện tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành vẫn đang còn nhận hồ sơ xét tuyển, nên em có thể tranh tủ nộp hồ sơ vào ngày 17/09 này nha

Ngày 14/9/17
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 13/9/17, Nguyễn Hữu Hiếu Trung hỏi:

Cho em hỏi em muốn xin giấy nghĩa vụ quân sự thì liên hệ phòng nào? Và phòng đó làm việc mấy giờ xong? Cho em xin sdt phòng đó được không ạ?

Trả lời:

Chào em.!

Em có thể liên hệ trực tiếp phòng Công tác Học sinh Sinh viên trong giờ hành chánh (từ 7h00 sáng đến 17h00 chiều) để được hỗ trợ giải quyết em nha.

Em có thể giọ điện số: (028) 39404272 - Số nội bộ: 145 

Ngày 14/9/17
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 12/9/17, Phạm Thị Mẫu hỏi:

Cho em hỏ hệ cao đẳng của trường mình còn xét tuyển bổ sung không ạ.

Trả lời:

Chào em.!

Hiện tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng em nha.

Ngày 14/9/17
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 12/9/17, Bùi Thị Thanh Tuyền hỏi:

mình tốt nghệp trung cấp dược được 5 năm, nay mình xin học liên thông đại học dược khi nào có hồ sơ học liên thông đại học dược cho mình xin thời gian. cám ơn

Trả lời:

Chào em.!

Theo thông tư mới của BGD thì từ Trung cấp em muốn liên thông lên Đại học, em phải đăng ký thi theo kỳ thi Quốc gia do Bộ tổ chức hàng năm em nha.

Em có thể tham khảo tại đây: http://tvts.ntt.edu.vn/?ID=4&IDDetail=116

Ngày 14/9/17
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Trang 1 trong tổng số 88 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 

► ĐẶT CÂU HỎI - THẮC MẮC ◄

Hãy điền đầy đủ thông tin trước khi gửi câu hỏi đến chúng tôi. Các ô có biểu tượng này bắt buộc bạn phải nhập.

Họ tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung câu hỏi
Mã bảo vệ:
Nhập lại mã:

Nhập chính xác các ký tự bạn thấy ở hình trên. Nếu không rõ hãy bấm đổi hình.

Giới thiệu NTT

NTTU : Trường đại học Nguyễn Tất Thành được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm thành phố Hồ chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm cạnh bờ sông Sài Gòn lộng gió. Từ trên sân thượng tòa nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, là dòng sông Sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Là một trường ứng dụng thực hành, đào tạo đa nghề, đa bậc học, trải qua 17 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc với 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Âm nhạc và Hội họa. Đi lên từ doanh nghiệp,chương trình đào tạo của trường đã bám sát thực tế của doanh nghiệp, trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội thừa nhận. Trường hiện có 8 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư ngày càng khang trang hiện đại, 100% phòng học được lắp máy lạnh, bàn ghế khang trang vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, hệ thống thư viện đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để sinh viên học thực hành. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa gia đình.

Tại sao bạn nên chọn NTT

1. Đào tạo gắn với việc làm, trải nghiệm thực tế phát triển toàn diện kỹ năng: Sinh viên theo học tại NTTU sẽ yên tâm với bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trãi nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp sẵn sàng hòa nhập công việc sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện: Với mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết: Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

4. Học phí ổn định trong suốt khóa học và có nhiều học bổng giá trị: Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều lĩnh vực và được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước thông qua sự đánh giá, phản biện của người học, người dạy, doanh nghiệp, cựu sinh viên và phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên chỉ đóng mức học phí trung bình và được cam kết luôn ổn định trong toàn khóa học có thể thấy giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với học phí. Nhà trường còn luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, sinh viên có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể dục thể thao như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

5. Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế 3 sao: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong 3 trường ở Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 39 411 211 – 08 39 404 272 Fax: 08 39 404 759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn