► TƯ VẤN - TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI, THẮC MẮC ◄

Nhập dữ liệu cần tìm:
Trang 1 trong tổng số 175 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 
Câu hỏi:
Ngày 22/6/18, Doãn Ngọc Hân hỏi:

Cho em hỏi học phí ngôn ngữ Trung Quốc bậc đại học 2018 ạ.

Trả lời:

30.400.000đ/1 năm nha em

Ngày 22/6/18
Chuyên viên Tư vấn: Cao Thái Sơn

Câu hỏi:
Ngày 22/6/18, Tạ Thúy Quyên hỏi:

Cho em hỏi trong cái hồ sơ onl chỗ M1,M2,M3 là mình điền điểm học kì 2 cả năm của môn đó hay sao ạ. Với lại chỗ điểm Tổng kết cả năm là điểm tb cả năm của tất cả các môn phải không. Mong được thầy cô giúp đỡ em xin chân thành cám ơn!

Trả lời:

M1 M2 M3 là thứ tự điểm theo tổ hợp môn mà em đăng ký, điểm trung bình là điểm tổng năm 12 của em

Ngày 22/6/18
Chuyên viên Tư vấn: Cao Thái Sơn

Câu hỏi:
Ngày 22/6/18, Lê Bảo Bảo hỏi:

Em đã đk trực tuyến hồ sơ xét học bạ hồi tháng 5 nhưng chưa gửi học bạ đi ạ. E thi TN năm 2018 là htai ch có giấy chứng nhận tn. Vậy em gửi học bạ về trường sớm hơn thì có đc cơ hội cao hơn ko ạ? và khi nào bổ sung bằng tn vậy ạ

Trả lời:

Em đã đăng ký thành công hồ sơ online rồi thì em đã có trong danh sách đăng ký chỗ trước rồi nhé, em đợi khi nào có đủ học bạ và Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì nộp 2 loại giấy tờ đó là xong phần nộp hồ sơ nhé.

Ngày 22/6/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/6/18, Lê Thị Bích Ly hỏi:

Cho e hỏi giờ muốn xét học bạ thì hồ sơ của trường mua như thế nào ạ?

Trả lời:

E có thể tải mẫu hồ sơ xét tuyển trên trang web của trường hoặc đến trường mua trực tiếp để làm hồ sơ nhé.

Ngày 22/6/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/6/18, Phạm Phú Quý hỏi:

ad ơi phần đăng ký xét tuyển online ô Năm TN là điền vào như thế nào vậy ad

Trả lời:

Năm TN nếu năm nay em thi TN thì em ghi 2018 nhé.

Ngày 22/6/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/6/18, Nguyễn Thị Mỹ Duyên hỏi:

Cho e hỏi e xét học bạ online r giờ nộp học bạ trước rồi nộp giấy chứng nhận sau hay là có giấy chứng nhận rồi nộp luôn ạ ngoài hoc bạ và giấy chứng nhận có cần gì thêm k ạ

Trả lời:

Em chờ có giấy chứng nhận TNTHPT tạm thời rồi nộp luôn cho đỡ mắc công đi lại nhiều lần nhé.

Ngày 22/6/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/6/18, Lâm Minh Tấn hỏi:

Cơ sở ở quận 12 đào tạo những ngành nào và ngành đông phương học học ở cơ sở nào ạ

Trả lời:

Cơ sở q12 đào tạo các ngành khối kinh tế,m CNKT, Ngoại Ngữ và Đông Phương Học nhé (Ngành Ngoại Ngữ và Đông Phương học cũng có cơ sở ở q7 nữa)

Ngày 22/6/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/6/18, Đinh Thị Nhật Vy hỏi:

cho e hỏi y đa khoa lấy 50 chỉ tiêu là lấy cả nước hay chỉ lấy hộ khẩu TP HCM ạ, với dự kiến mức học phí như thế nào ạ

Trả lời:

Dự kiến chỉ tiêu là như thế, và ngành Y khoa không phân biệt hộ khẩu ở đâu em nhé.

Học phí ngành y khoa được chia ra các mốc như sau:

Năm 1: 40tr/năm

Năm 2: 60tr/năm

4 năm cuối: 80tr/năm

 

Ngày 22/6/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/6/18, Nguyễn Thanh Phú hỏi:

Cho em hỏi là học phí của ngành ngôn ngữ Anh là bao nhiêu một năm ạ ?

Trả lời:

Học phí ngành Ngôn Ngữ Anh là 30.900.000đ/năm

Thời gian đào tạo 3.5 năm em nhé

Ngày 22/6/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/6/18, Lê Phước Đại hỏi:

Cho em hỏi điểm xét tuyển học bạ ngành Dược năm 2017 lấy bao nhiêu điểm vậy ạ?

Trả lời:

Điểm xét tuyển học bạ ngành Dược năm 2017 là 18 điểm em nhé

Ngày 22/6/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Trang 1 trong tổng số 175 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 

► ĐẶT CÂU HỎI - THẮC MẮC ◄

Hãy điền đầy đủ thông tin trước khi gửi câu hỏi đến chúng tôi. Các ô có biểu tượng này bắt buộc bạn phải nhập.

Họ tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung câu hỏi
Mã bảo vệ:
Nhập lại mã:

Nhập chính xác các ký tự bạn thấy ở hình trên. Nếu không rõ hãy bấm đổi hình.

Giới thiệu NTT

NTTU : Trường đại học Nguyễn Tất Thành được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm thành phố Hồ chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm cạnh bờ sông Sài Gòn lộng gió. Từ trên sân thượng tòa nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, là dòng sông Sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Là một trường ứng dụng thực hành, đào tạo đa nghề, đa bậc học, trải qua 17 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc với 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Âm nhạc và Hội họa. Đi lên từ doanh nghiệp,chương trình đào tạo của trường đã bám sát thực tế của doanh nghiệp, trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội thừa nhận. Trường hiện có 8 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư ngày càng khang trang hiện đại, 100% phòng học được lắp máy lạnh, bàn ghế khang trang vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, hệ thống thư viện đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để sinh viên học thực hành. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa gia đình.

Tại sao bạn nên chọn NTT

1. Đào tạo gắn với việc làm, trải nghiệm thực tế phát triển toàn diện kỹ năng: Sinh viên theo học tại NTTU sẽ yên tâm với bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trãi nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp sẵn sàng hòa nhập công việc sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện: Với mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết: Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

4. Học phí ổn định trong suốt khóa học và có nhiều học bổng giá trị: Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều lĩnh vực và được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước thông qua sự đánh giá, phản biện của người học, người dạy, doanh nghiệp, cựu sinh viên và phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên chỉ đóng mức học phí trung bình và được cam kết luôn ổn định trong toàn khóa học có thể thấy giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với học phí. Nhà trường còn luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, sinh viên có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể dục thể thao như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

5. Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế 3 sao: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong 3 trường ở Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 6261 9423 - 3941 5436 Fax: 028 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn