Trung tâm tư vấn tuyển sinh

► TƯ VẤN - TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI, THẮC MẮC ◄

Nhập dữ liệu cần tìm:
Trang 1 trong tổng số 19 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 
Câu hỏi:
Ngày 20/7/20, Dương Chí Quỳnh hỏi:

Trường cho em hỏi là vì sao học bạ em không đủ điều kiện xét ngành y vây ạ! E có gửi hồ sơ nhầm lẫn hay sao không ạ mong trường cho em biết lí do ạ! Em cảm ơn

Trả lời:

Chào em, em vui lòng đọc chú thích dưới dòng tra cứu, thí sinh chưa đủ điều kiện vì còn thiếu giấy chứng nhận tạm thời nữa em nhé. 

Ngày 20/7/20
Chuyên viên Tư vấn:

Đoàn Nguyễn Anh Thư

Câu hỏi:
Ngày 19/7/20, Trần Mỹ Huyền hỏi:

Ad ơi cho em hỏi học phí ngành ngôn ngữ anh bao nhiêu vậy ạ

Trả lời:

Chào em, học phí ngành Ngôn ngữ Anh khoảng 39 triệu/năm em nhé chia làm 3 lần đóng tương ứng với 3 học kì/năm

Ngày 20/7/20
Chuyên viên Tư vấn:

Đoàn Nguyễn Anh Thư

Câu hỏi:
Ngày 18/7/20, Lê Thanh Kiệt hỏi:

cho em hỏi học phí ngành công nghệ thông tin bao nhiêu một năm vậy ạ?

Trả lời:

Chào em, học phí ngành công nghệ thông tin khoảng 32 triệu/năm em nhé.

Ngày 20/7/20
Chuyên viên Tư vấn:

Đoàn Nguyễn Anh Thư

Câu hỏi:
Ngày 18/7/20, Vy hỏi:

Cho e hỏi là học phí nghành quản trị kinh doanh 1 năm là bao nhiêu và năm tiếp theo thì có tăng học phí kh ạ

Trả lời:

Chào em, học phí ngành Quản trị kinh doanh khoảng 35 triệu/năm và sẽ giữ nguyên không tăng trong suốt thời gian học em nhé.

Ngày 20/7/20
Chuyên viên Tư vấn:

Đoàn Nguyễn Anh Thư

Câu hỏi:
Ngày 18/7/20, Nhi hỏi:

Dạ, cho em hỏi là ngành CNTT của trường mình coa học phí bao nhiêu một năm ạ? Một năm đây là tính cho 2hk không bao gồm học kì hè hay sao ạ? Em cảm ơn thầy/cô

Trả lời:

Chào em, học phí ngành Công nghệ thông tin khoảng 32 triệu/năm  chia làm 3 lần đóng tương ứng với 3 học kì/năm em nhé. ( 1 năm trường có 3 học kì tất cả và không có kì hè thay vào đó giữa các kì các bạn sẽ được nghỉ từ 2 đến 3 tuần)

Ngày 20/7/20
Chuyên viên Tư vấn:

Đoàn Nguyễn Anh Thư

Câu hỏi:
Ngày 17/7/20, Lê Mạnh Toàn hỏi:

cho em hỏi em đã nộp hồ sơ lâu rồi nhưng tra cứu thì chưa tìm thấy hồ sơ ạ. Lê Mạnh Toàn - mã hồ sơ 50178. và nếu xét học bạ thì trường mình có được cộng điểm bằng nghề không ạ. em camon ạ

Trả lời:

Chào em, hồ sơ của em đã có trên hệ thống rồi em nhé, điểm của em cũng đủ điều kiện rồi nên em yên tâm, tập trung thi tốt nghiệp THPT sau đó bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để hoàn tất thủ tục xét tuyển em nhé.

Ngày 20/7/20
Chuyên viên Tư vấn:

Đoàn Nguyễn Anh Thư

Câu hỏi:
Ngày 16/7/20, Võ Minh Hiếu hỏi:

Cho e hỏi học phí của ngành y khoa là bao nhiêu 1 năm ạ?

Trả lời:

Chào em, học phí ngành Y khoa khoảng 78 triệu/năm em nhé

Ngày 20/7/20
Chuyên viên Tư vấn:

Đoàn Nguyễn Anh Thư

Câu hỏi:
Ngày 14/7/20, Vũ Tuyết Ngân hỏi:

Dạ cho em hỏi là em có tìm hiểu thông tin là năm nay trường mình dự kiến học phí của nghành dược là 40 triệu/năm. Vậy cho em hỏi là 1 năm có bao nhiêu học kì ạ , và mình có được đóng từng học kì không hay phải đóng 1 năm luôn ạ.

Trả lời:

Chào em, 1 năm có 3 học kì em nhé, mức học phí em chia làm 3 lần đóng tương ứng với 3 học kì/năm , không đóng theo năm.

Ngày 20/7/20
Chuyên viên Tư vấn:

Đoàn Nguyễn Anh Thư

Câu hỏi:
Ngày 14/7/20, Trần Thị Xuân Mai hỏi:

Em có thể đăng ký nộp qua đường bưu điện gởi về trường mà không cần đăng ký online được không ạ?

Trả lời:

Chào em, BẮT BUỘC phải đăng ký online trước để trường có thông tin cá nhân mới xét được em nhé, em không đăng ký online trường sẽ không có dữ liệu để xét tuyển cho em.

Ngày 20/7/20
Chuyên viên Tư vấn:

Đoàn Nguyễn Anh Thư

Câu hỏi:
Ngày 10/7/20, Nguyễn Quốc Huy hỏi:

Cho em hỏi thời gian nhập học năm nay là khi nào ạ?

Trả lời:

Chào em, nếu em trúng tuyển và đóng tiền học rồi thì khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10 sẽ bắt đầu học em nhé.

Ngày 11/7/20
Chuyên viên Tư vấn:

Đoàn Nguyễn Anh Thư

Trang 1 trong tổng số 19 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 

► ĐẶT CÂU HỎI - THẮC MẮC ◄

Hãy điền đầy đủ thông tin trước khi gửi câu hỏi đến chúng tôi. Các ô có biểu tượng này bắt buộc bạn phải nhập.

Họ tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung câu hỏi
Mã bảo vệ:
Nhập lại mã:

Nhập chính xác các ký tự bạn thấy ở hình trên. Nếu không rõ hãy bấm đổi hình.

Giới thiệu NTT

NTTU : Trường đại học Nguyễn Tất Thành được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm thành phố Hồ chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm cạnh bờ sông Sài Gòn lộng gió. Từ trên sân thượng tòa nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, là dòng sông Sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Là một trường ứng dụng thực hành, đào tạo đa nghề, đa bậc học, trải qua 17 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc với 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Âm nhạc và Hội họa. Đi lên từ doanh nghiệp,chương trình đào tạo của trường đã bám sát thực tế của doanh nghiệp, trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội thừa nhận. Trường hiện có 8 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư ngày càng khang trang hiện đại, 100% phòng học được lắp máy lạnh, bàn ghế khang trang vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, hệ thống thư viện đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để sinh viên học thực hành. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa gia đình.

Tại sao bạn nên chọn NTT

1. Đào tạo gắn với việc làm, trải nghiệm thực tế phát triển toàn diện kỹ năng: Sinh viên theo học tại NTTU sẽ yên tâm với bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trãi nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp sẵn sàng hòa nhập công việc sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện: Với mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết: Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

4. Học phí ổn định trong suốt khóa học và có nhiều học bổng giá trị: Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều lĩnh vực và được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước thông qua sự đánh giá, phản biện của người học, người dạy, doanh nghiệp, cựu sinh viên và phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên chỉ đóng mức học phí trung bình và được cam kết luôn ổn định trong toàn khóa học có thể thấy giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với học phí. Nhà trường còn luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, sinh viên có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể dục thể thao như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

5. Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế 3 sao: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong 3 trường ở Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 6261 9423 - 3941 5436 Fax: 028 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn