► TƯ VẤN - TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI, THẮC MẮC ◄

Nhập dữ liệu cần tìm:
Trang 1 trong tổng số 22 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 
Câu hỏi:
Ngày 20/6/17, Nguyễn Ngọc Hoàng Yến hỏi:

em đã đăng kí xét tuyển online vậy k cần phải nộp phiếu xét tuyển đúng k ạ? đkxt online vẫn đảm bảo ưu tiên như các bân đã nộp phiếu đkxt đúng k ạ?

Trả lời:

Chào em, đúng rồi em. Đăng ký xét tuyển online vẫn được mọi quyền lợi như nộp trực tiếp em nha.

Ngày 20/6/17
Chuyên viên Tư vấn: Trần Mạnh Hùng

Câu hỏi:
Ngày 20/6/17, Đậu Thị Tình hỏi:

Dạ thầy cho e hỏi .e đăng ki online mà chỗ lớp 10 và 11 12 ghi j z ạ . E nhập các kiểu mà toàn báo k đc. Thầy ghi mẫu cho e với

Trả lời:

Chào em, em nhập tên trường THPT của em vào nha hoặc em nhập mã trường THPT và mã tỉnh vào nha (VD : em học trườngTHPT Đăk Mil ở tỉnh Đăk Nông thì em nhập : "THPT Đăk Mil" hoặc "63006")

Ngày 20/6/17
Chuyên viên Tư vấn: Trần Mạnh Hùng

Câu hỏi:
Ngày 20/6/17, Nguyễn Ngọc Hoàng Yến hỏi:

em thấy thông báo ghi là xét tuyển đợt 1 là đến 10/6 nhưng em thấy có bài trả lời bên dưới trả lời là đến 30/6. vậy xét tuyển đợt 1 hạn chót là ngày nào ạ? em đã đkxt online rồi vậy khi nộp hồ sơ có cần nộp phiếu đăng kí xét tuyển ko ạ?

Trả lời:

Chào em. Nếu em là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp THPT và đã đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ online thì sau khi có kết quả điểm của kì thi THPT Quốc gia, em sẽ nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Lúc đó, em nộp cùng lúc giấy chứng nhận tốt nghiệp tốt nghiệp tạm thời (bản sao y) và học bạ cấp 3 (bảo sao y) cho trường ĐH Nguyễn Tất Thành liền là được em nhé. Còn đợt 1 đối với học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp THPT thì hạn là ngày 30/06 nhé.

Ngày 20/6/17
Chuyên viên Tư vấn: Trần Mạnh Hùng

Câu hỏi:
Ngày 20/6/17, Ưng Vĩnh Phong hỏi:

Anh ơi cho em hỏi , em vừa đăng kí xét tuyển online xong thì giờ em có cần nộp phiếu đăng kí xét tuyển và học bạ ( đã công chứng bản sao y ) liền không ạ ? Vì giờ trường em là điểm thi nên đã niêm phong và k vào để mượn học bạ và sao y được ạ và nếu như em nộp phiếu đăng kí xét tuyển và học bạ đã sao y công chứng vào ngày 25/6/2017 ( tức là sau thi ạ ) thì em có bị muộn k ạ ? Và có bị mất quyền ưu tiên xét tuyển k ạ ? .cho em hỏi học phí ngành công nghệ hoá học luôn ạ ? Em cảm ơn nhiều

Trả lời:

Em đã đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ online thì ko cần phải nộp phiếu đk xét tuyển và học bạ liền nha. Đợi sau khi có kết quả điểm của kì thi THPT Quốc gia, em sẽ nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Lúc đó, em nộp cùng lúc giấy chứng nhận tốt nghiệp tốt nghiệp tạm thời (bản sao y) và học bạ cấp 3 (bảo sao y) cho trường ĐH Nguyễn Tất Thành liền là được em nhé. Mã hồ sơ xét tuyển điện tử của em đk ngày nào thì ngày đó là ngày bạn đăng ký xét tuyển đó. 

Ngày 20/6/17
Chuyên viên Tư vấn: Trần Mạnh Hùng

Câu hỏi:
Ngày 20/6/17, Huỳnh Hạnh Nhi hỏi:

tai cso q.12 co lop hoa cdang buoi toi ko ak?

Trả lời:

Chào em, trường không có lớp hoá Cao đẳng học buổi tối đâu em nhé. Các lớp chính quy của trường học vào ban ngày thôi.

Ngày 20/6/17
Chuyên viên Tư vấn: Trần Mạnh Hùng

Câu hỏi:
Ngày 20/6/17, Ngô Gia Bảo hỏi:

em đã đăng kí online, giờ em muốn nộp học bạ và bằng tạm thời em phải noppj về địa chỉ nào ạ. nộp học bạ có cần nộp cả 3 năm cấp 3 không ạ

Trả lời:

Có 2 hình thức để nộp hồ sơ đăng ký XT HB :

-       Nộp trực tiếp tại 1 trong 2 cơ sở của trường ĐH NTT (vào Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh) số 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4 hoặc số 331 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM

-       Nộp qua đường bưu điện tới đ/c ngưởi nhận : Trung tâm tư vấn tuyển sinh, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đ/c : 300A, Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM

Do học bạ cấp 3 bạn phải nộp bản sao y có thị thực nha. Nếu làm được điều này thì bạn có thể nộp trang bìa học bạ và trang có điểm số lớp 12 thôi cũng được.

Ngày 20/6/17
Chuyên viên Tư vấn: Trần Mạnh Hùng

Câu hỏi:
Ngày 20/6/17, Huynh Van Hoa hỏi:

Em co bằng dược trung muốn liên thông lên dược đại học. Cho em hỏi hiện giờ trường có mở khóa ôn thi không. Em cám ơn.

Trả lời:

Chào em, trường đang nhận hồ sơ đợt 2 em nha. Dự kiến là ngày 10/08 sẽ bắt đầu lớp ôn nên em tranh thủ đăng ký dự thi từ giờ đến trước ngày 10/08 nhé.

Ngày 20/6/17
Chuyên viên Tư vấn: Trần Mạnh Hùng

Câu hỏi:
Ngày 20/6/17, Đào Nguyễn Nhật Nguyên hỏi:

cho e hỏi là mẫu đăng kí onl của e nhà trường nhận được chưa? và học phí tính làm sao ? em cảm ơn

Trả lời:

Chào em, em đk online ngành Quản trị kinh doanh đúng ko?! Học phí ngành QTKD của trường ĐH Nguyễn Tất Thành là khoảng 25.000.000đ/năm. 1 năm trường chia ra làm 3 học kỳ để đóng nha.

Ngày 20/6/17
Chuyên viên Tư vấn: Trần Mạnh Hùng

Câu hỏi:
Ngày 20/6/17, Lê Đức Lưu hỏi:

Tải phiếu đăng kí ở đâu vậy

Trả lời:

Bạn vào đường link này để tải nha : http://tvts.ntt.edu.vn/?ID=4&IDDetail=105

Ngày 20/6/17
Chuyên viên Tư vấn: Trần Mạnh Hùng

Câu hỏi:
Ngày 20/6/17, Sơn Vũ Nguyên Anh hỏi:

Em đã đăng kí hồ sơ xét tuyển học bạ rồi ạ nhưng em chưa có học bạ. Vậy thời hạn bổ sung học bạ đến ngày nào ạ?

Trả lời:

Chào em. Em đã đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ thì sau khi có kết quả điểm của kì thi THPT Quốc gia, em sẽ nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Lúc đó, em nộp cùng lúc giấy chứng nhận tốt nghiệp tốt nghiệp tạm thời (bản sao y) và học bạ cấp 3 (bảo sao y) cho trường ĐH Nguyễn Tất Thành liền là được em nhé.

Ngày 20/6/17
Chuyên viên Tư vấn: Trần Mạnh Hùng

Trang 1 trong tổng số 22 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 

► ĐẶT CÂU HỎI - THẮC MẮC ◄

Hãy điền đầy đủ thông tin trước khi gửi câu hỏi đến chúng tôi. Các ô có biểu tượng này bắt buộc bạn phải nhập.

Họ tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung câu hỏi
Mã bảo vệ:
Nhập lại mã:

Nhập chính xác các ký tự bạn thấy ở hình trên. Nếu không rõ hãy bấm đổi hình.

Giới thiệu NTT

NTTU : Trường đại học Nguyễn Tất Thành được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm thành phố Hồ chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm cạnh bờ sông Sài Gòn lộng gió. Từ trên sân thượng tòa nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, là dòng sông Sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Là một trường ứng dụng thực hành, đào tạo đa nghề, đa bậc học, trải qua 17 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc với 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Âm nhạc và Hội họa. Đi lên từ doanh nghiệp,chương trình đào tạo của trường đã bám sát thực tế của doanh nghiệp, trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội thừa nhận. Trường hiện có 8 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư ngày càng khang trang hiện đại, 100% phòng học được lắp máy lạnh, bàn ghế khang trang vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, hệ thống thư viện đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để sinh viên học thực hành. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa gia đình.

Tại sao bạn nên chọn NTT

1. Đào tạo gắn với việc làm, trải nghiệm thực tế phát triển toàn diện kỹ năng: Sinh viên theo học tại NTTU sẽ yên tâm với bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trãi nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp sẵn sàng hòa nhập công việc sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện: Với mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết: Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

4. Học phí ổn định trong suốt khóa học và có nhiều học bổng giá trị: Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều lĩnh vực và được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước thông qua sự đánh giá, phản biện của người học, người dạy, doanh nghiệp, cựu sinh viên và phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên chỉ đóng mức học phí trung bình và được cam kết luôn ổn định trong toàn khóa học có thể thấy giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với học phí. Nhà trường còn luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, sinh viên có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể dục thể thao như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

5. Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế 3 sao: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong 3 trường ở Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 39 411 211 – 08 39 404 272 Fax: 08 39 404 759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn