► TƯ VẤN - TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI, THẮC MẮC ◄

Nhập dữ liệu cần tìm:
Trang 1 trong tổng số 63 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 
Câu hỏi:
Ngày 23/4/18, Phạm Văn Đắc hỏi:

em xin hỏi chút ạ. em tốt nghiệp năm 2017 tại trung tâm giáo dục thường xuyên quận gò vấp, nay em muốn xét tuyển vào ngành quản lí tài nguyên và môi trường có đủ điều kiện ko ạ ? em xin chân thành cảm ơn

Trả lời:

Được chứ e, e vẫn xét tuyển học bạ bình thường như các bạn khác nhé.

Ngày 23/4/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 23/4/18, Luong Thi Minh Hieu hỏi:

Nộp học bạ và Bằng tốt nghiệp bản sao có cần chứng thực không ạ

Trả lời:

Hồ sơ xét tuyển tại trường e chỉ cần nộp bản photo thôi, chứ k cần bản sao có chứng thực nhé. Khi nào nhập học chính thức mới cần bản sao có chứng thực e nhé.

 

Ngày 23/4/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 23/4/18, Phạm Duy Khang hỏi:

Đăng kí xét tuyển học bạ mình phải đợi có điểm trung bình cả năm lớp 12 mới đăng kí được phải không ạ

Trả lời:

Đăng ký xét học bạ là xét điểm tb học bạ cuối năm lớp 12, nếu e chưa có học bạ e có thể làm bộ hồ sơ xét tuyển giữ chỗ trước nhé. Khi nào có học bạ và bằng tốt nghiệp e sẽ bổ sung sau.

 

 

Ngày 23/4/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/4/18, Nguyễn Hương hỏi:

Cho e hỏi năm 2018 này trường không có liên thông từ trung cấp dược lên đại học dược nữa ạ

Trả lời:

Liên thông từ Trung cấp lên đại học e liên hệ số đt 028.39415426 gặp phòng liên kết đào tạo để biết thêm chí tiết nhé.

Ngày 23/4/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/4/18, Cao Tấn Đạt hỏi:

Trường cho em một bản viết mẫu về đăng Ký Online vào trường bằng phương thức 2 và 3 ạ Và em đã tải hồ sơ về rồi thì cần phải bỏ hồ sơ vào đâu để nộp ạ (VỎ ĐỰNG HỒ SƠ) lấy ở đâu ạ

Trả lời:

Hiện tại những yêu cần điền hồ sơ rất rõ ràng và đầy đủ rồi, e cứ điền hết lên hồ sơ, cái nào k biết e cứ để trống trường sẽ liên hệ với e sau nhé. Mẫu hồ sơ trên trang web của trường chỉ có phiếu số 1 và phiếu số 2 chứ k có bìa đựng hồ sơ e nhé. E cứ nộp 2 phiếu đó là đủ.

 

Ngày 23/4/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/4/18, Mai Thị Cẩm Thi hỏi:

E muốn xét tuyển nghành công nghệ ôtô qua online nhưng e nhập chỗ trường lớp 12 không được ạ

Trả lời:

Chỗ nhập trường THPT lớp 12 trước klhi e nhập e rà chuột vào ô đó nhấn enter hệ thống sẽ hiện lên phần mềm tên các trường THPT e sẽ chọn trường nhé.

 

Ngày 23/4/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/4/18, Nguyễn Thị Hà Phương hỏi:

Cho em hỏi nộp hồ sơ xét học bạ cần những gì ạ? Em tốt nghiệp năm 2017.

Trả lời:

Hồ sơ xét học bạ e cần nộp học bạ cả 3 năm 10,11,12 và bằng TNTHPT bản photo e nhé.

Ngày 23/4/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/4/18, Nguyễn Thị Hà Phương hỏi:

Xét học bạ cần nộp bao nhiêu tấm ảnh thẻ ạ?

Trả lời:

Xét học bạ e chỉ cần 1 tấm hình dán trước hồ sơ là được rồi e nhé.

 

Ngày 23/4/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/4/18, Nguyễn Thị Như Quỳnh hỏi:

Em đã ghi hồ sơ ở trường đăng kí 2 nguyện vọng kế toán và tài chính ngân hàng vào trường mình. Nhưng bây giờ em muốn thay đổi nguyện vọng vào thiết kế thời trang để xét học bạ năm 12 thì có được không ạ.

Trả lời:

Ngành Thiết Kế Thời Trang trường chỉ có bậc cao đẳng thôi chứ k có bậc cao đẳng e nhé. E muốn xét học bạ thì e đến trường ĐH Nguyễn Tất Thành mua hồ sơ rồi làm bộ hồ sơ xét tuyển học bạ nhé.

 

Ngày 23/4/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Câu hỏi:
Ngày 22/4/18, Nguyễn Ngọc Thảo hỏi:

Xét học bạ 12 là bao nhiêu đậu. Học của ngành quản trị kinh doanh là bao nhiêu. Ra có đảm bảo có việc làm không

Trả lời:

Xét học bạ các ngành tổng điểm tổ hợp môn là 18 là d9ue3 điểm vào đại học rồi e nhé.

Trường đại học Nguyễn Tất Thành có Ban Quan Hệ Doanh Nghiệp kết nối với các công ty, xí nghiệp, cơ quan...đến tuyển dụng tại trường khoảng 2-3 lần/ năm, các bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp để chọn được ngành nghề phù hợp với ngành học của mình.

 

Ngày 23/4/18
Chuyên viên Tư vấn: Đoàn Thị Hồng Gấm

Trang 1 trong tổng số 63 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 

► ĐẶT CÂU HỎI - THẮC MẮC ◄

Hãy điền đầy đủ thông tin trước khi gửi câu hỏi đến chúng tôi. Các ô có biểu tượng này bắt buộc bạn phải nhập.

Họ tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung câu hỏi
Mã bảo vệ:
Nhập lại mã:

Nhập chính xác các ký tự bạn thấy ở hình trên. Nếu không rõ hãy bấm đổi hình.

Giới thiệu NTT

NTTU : Trường đại học Nguyễn Tất Thành được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm thành phố Hồ chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm cạnh bờ sông Sài Gòn lộng gió. Từ trên sân thượng tòa nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, là dòng sông Sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Là một trường ứng dụng thực hành, đào tạo đa nghề, đa bậc học, trải qua 17 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc với 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Âm nhạc và Hội họa. Đi lên từ doanh nghiệp,chương trình đào tạo của trường đã bám sát thực tế của doanh nghiệp, trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội thừa nhận. Trường hiện có 8 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư ngày càng khang trang hiện đại, 100% phòng học được lắp máy lạnh, bàn ghế khang trang vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, hệ thống thư viện đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để sinh viên học thực hành. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa gia đình.

Tại sao bạn nên chọn NTT

1. Đào tạo gắn với việc làm, trải nghiệm thực tế phát triển toàn diện kỹ năng: Sinh viên theo học tại NTTU sẽ yên tâm với bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trãi nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp sẵn sàng hòa nhập công việc sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện: Với mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết: Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

4. Học phí ổn định trong suốt khóa học và có nhiều học bổng giá trị: Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều lĩnh vực và được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước thông qua sự đánh giá, phản biện của người học, người dạy, doanh nghiệp, cựu sinh viên và phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên chỉ đóng mức học phí trung bình và được cam kết luôn ổn định trong toàn khóa học có thể thấy giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với học phí. Nhà trường còn luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, sinh viên có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể dục thể thao như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

5. Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế 3 sao: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong 3 trường ở Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 6261 9423 - 3941 5436 Fax: 028 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn