Trung tâm tư vấn tuyển sinh

► TƯ VẤN - TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI, THẮC MẮC ◄

Nhập dữ liệu cần tìm:
Trang 1 trong tổng số 93 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 
Câu hỏi:
Ngày 20/6/19, Trần Tiến Huy hỏi:

Dạ. Cho em hỏi? - hạn chót làm thủ tục nhập học là 30/6, do em ở xa, nên em nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sau ngày 30/6 có được không ạ? + người thân đem hồ sơ lên trường làm thủ tục nhập học thay em được không? Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào em!

Em có thể nhờ người thân lên đóng hộ. Tranh thủ làm thủ tục nhập học sớm em nhé!

Ngày 20/6/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 20/6/19, Dương Vũ Phụng Phụng hỏi:

Em muốn hỏi hồ sơ đăng kí xét tuyển của em đã tới trường chưa ạ. Em đã đăng kí onl và chuyển phát nhanh hồ sơ nhưng chưa nhận được thông báo hay gì cả. Mã của em là 48744 ạ. Và điều nữa, ngành quản trị khách sạn học tại cơ sở quận mấy ạ?

Trả lời:

Chào em!

Khi trường nhận được hồ sơ bưu điện của em khoảng 1 tuần trường sẽ thông báo qua sdt em nhé!

Ngành QTKS em có thể chọn cơ sở học quận 12 hoặc quận 7 nha em!

Ngày 20/6/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 19/6/19, Nguyễn Thị Hoài Thương hỏi:

Cho em hỏi về điều kiện xét học bạ ạ Có nhất thiết học lực phải đạt loại khá trở lên không??? E đắn đo 2 ngành, vậy có thể làm 2 bộ hồ sơ để chọn 2 ngành khác nhau không hay phải làm sao ạ.

Trả lời:

Chào em!

Đối với ngành Y và Dược học bạ phải đạt loại Giỏi, các ngành điều dưỡng, y học dự phòng, xét nghiệm học bạ phải loại Khá. Các ngành còn lại học bạ >6.0 hoặc tổ hợp >18đ.

Nếu em chưa biết chọn ngành nào thì em có thể xét tuyển 2 ngành mà em thích nhé!

Ngày 19/6/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 19/6/19, Lê Ngọc Hân hỏi:

Cho em hỏi nghành quản trị nhà hàng khác sạn học tại cơ sở quận mấy ạ

Trả lời:

Chào em!

Ngành QTKS em được chọn cơ sở học quận 12 hoặc quận 7 nha em!

Ngày 19/6/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 19/6/19, Võ Tiểu Ly hỏi:

Trường có ký túc xá kh ạ

Trả lời:

Chào em!

Trường có ktx dành cho nữ ở quận 4 nha em, em liên hệ sdt 19002039 số nội bộ 222 để biết thêm chi tiết em nhé!

Ngày 19/6/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 19/6/19, Nguyễn Ngân hỏi:

Năm ngoái (2018) e có đăng kí và đóng tiền nhập học ở NTT nhưng vì lí do biến cố riêng không thể học được e cũng chưa liên hệ bảo lưu được. Cho e hỏi là có thể hoàn tiền học phí không ạ? Nếu e nhập học lại ở trườg có cần đóng học phí HK1 khôg ( em còn giữ phiếu đóng tiền - phiếu đki nhập học - thẻ sv )

Trả lời:

Chào em!

Kết quả xét tuyển năm ngoái và tiền năm ngoái em đóng đã bị hủy. Nếu bây giờ em muốn học lại thì em phải làm bộ hồ sơ xét tuyển mới và đóng tiền nhé!

Ngày 19/6/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 18/6/19, Nguyễn Cao Trí hỏi:

Em muốn xét tuyển ngành dược học bằng bài thi riêng của trường, vậy em phải thi cả 3 bài thi toán, hóa, sinh hay chỉ môn toán + hóa hoặc sinh thôi ạ?

Trả lời:

Chào em!

Đăng ký kì thi riêng tại trường ngày 14/7 em có thể đăng ký thi cả 3 môn hoặc 2 môn + 1 môn lấy điểm từ kì thi THPT quốc gia em nhé!

Ngày 19/6/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 18/6/19, Triệu Phương Nam hỏi:

Cho em hỏi em muốn xét học bạ ngành Công nghệ kĩ thuật ô tô thì bao giờ em có thể nộp hồ sơ ạ? Với học phí ngành này như thế nào ạ. Cách thức xét học bạ như thế nào?

Trả lời:

Chào em!

Hiện tại trường đang nhận hồ sơ xét tuyển bằng phương thức học bạ, điều kiện xét: trung bình năm 12 của em >6.0 hoặc tổ hợp môn >18đ.

Học phí ngành CNOT khoảng 26tr/năm/3Hk, đạo tạo trong 3.5 năm học tại cơ sở quận 12 em nhé!

Ngày 19/6/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 18/6/19, Thạch Thị Tố Trinh hỏi:

Cho em hỏi học phí của tiếng nhật là bao nhiêu vậy ạ?

Trả lời:

Chào em!

Trường Không còn đào tạo ngàng ngôn ngữ nhật nữa em nhé!

Em có thể tham khảo thêm ngành Đông phương học của trường theo link bên dưới nha

Học phí ngành Đông phương học khoảng 31tr/năm/3HK, đào tạo trong 3.5 năm em nhé! 

http://tuyensinh.ntt.edu.vn/nganh-dong-phuong-hoc/

Ngày 18/6/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Câu hỏi:
Ngày 18/6/19, Nguyễn Hữu Phát hỏi:

Cho em hỏi rằng là điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường mình ạ ? Với lại theo em đọc thấy thì xét vào ngành y khoa thì tổng điểm trung bình 3 môn năm 12 của em trên 21 và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng của BGĐT là đủ điều kiện đứng không ạ ?

Trả lời:

Chào em!

Điều kiện để xét tuyển thẳng là em đạt giải trong kỳ thi của quốc gia em nha.

Ngành y khoa về phương thức xét tuyển bằng học bạ điều kiện để xét là học bạ năm 12 đạt loại giỏi và trên 8.0, sau đó trường sẽ căn cứ vào điểm của các bạn và xét từ cao trên xuống em nha!

Ngày 18/6/19
Chuyên viên Tư vấn: Nguyễn Chí Thức

Trang 1 trong tổng số 93 trang.
1 2 3 4 5 6 ...  | 

► ĐẶT CÂU HỎI - THẮC MẮC ◄

Hãy điền đầy đủ thông tin trước khi gửi câu hỏi đến chúng tôi. Các ô có biểu tượng này bắt buộc bạn phải nhập.

Họ tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung câu hỏi
Mã bảo vệ:
Nhập lại mã:

Nhập chính xác các ký tự bạn thấy ở hình trên. Nếu không rõ hãy bấm đổi hình.

Giới thiệu NTT

NTTU : Trường đại học Nguyễn Tất Thành được đặt tại Quận 4. Từ Trường đến trung tâm thành phố Hồ chí Minh chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm cạnh bờ sông Sài Gòn lộng gió. Từ trên sân thượng tòa nhà, phóng tầm mắt ra xa, chúng ta có thể thấy bao quát toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, là dòng sông Sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Là một trường ứng dụng thực hành, đào tạo đa nghề, đa bậc học, trải qua 17 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc với 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Âm nhạc và Hội họa. Đi lên từ doanh nghiệp,chương trình đào tạo của trường đã bám sát thực tế của doanh nghiệp, trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội thừa nhận. Trường hiện có 8 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư ngày càng khang trang hiện đại, 100% phòng học được lắp máy lạnh, bàn ghế khang trang vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, hệ thống thư viện đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để sinh viên học thực hành. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa gia đình.

Tại sao bạn nên chọn NTT

1. Đào tạo gắn với việc làm, trải nghiệm thực tế phát triển toàn diện kỹ năng: Sinh viên theo học tại NTTU sẽ yên tâm với bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trãi nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp sẵn sàng hòa nhập công việc sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện: Với mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết: Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

4. Học phí ổn định trong suốt khóa học và có nhiều học bổng giá trị: Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều lĩnh vực và được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước thông qua sự đánh giá, phản biện của người học, người dạy, doanh nghiệp, cựu sinh viên và phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên chỉ đóng mức học phí trung bình và được cam kết luôn ổn định trong toàn khóa học có thể thấy giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với học phí. Nhà trường còn luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, sinh viên có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể dục thể thao như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

5. Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế 3 sao: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong 3 trường ở Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 6261 9423 - 3941 5436 Fax: 028 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn